DPS Model ManuFactory
0

Xe Ben LESU MAN8X8

Mô tả sản phẩm

Xe ben thủy lực Lesu Man 8x8

Đọc thêm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Danh mục: XE BEN
  • Thương hiệu: LESU
Giá
62.680.000đ
Số lượng
Tổng tiền
62.680.000 đ
Vận chuyển
300.000đ
0 Đánh giá
ID: LS-Z0019

Xe chưa được sơn, người chơi tự sơn theo sở thích! 

Được trang bị servo lái, servo chuyển số, servo khóa chênh lệch, động cơ điện 540, hệ thống âm thanh, hệ thống chiếu sáng,

Các thiết bị điện tử như động cơ thủy lực, ESC công suất, ESC thủy lực, v.v., nếu bạn cần thiết bị điện tử hiệu suất cao, bạn có thể tự thay thế chúng

Đặc trưng:

Hộp số mô-men xoắn 2 tốc độ cao với hộp số 1/2, trục trợ lực khóa vi sai Q- 900 series 8 * 8 , trục truyền động bằng thép không gỉ , bánh xe kim loại và lốp cao su chất lượng cao. Đảm bảo rằng tải nặng và điều kiện đường xấu có thể phát huy hết sức mạnh của nó, mang lại nhiều thú vị hơn cho việc điều khiển của bạn. 

Về thiết bị điện tử , hệ thống âm thanh sử dụng nhóm âm thanh 3T quen thuộc, với âm sắc tuyệt vời, hệ thống đèn đặc biệt được phối ghép với nó thể hiện mô phỏng chiếc xe.

Năng lượng thủy lực sử dụng máy bơm áp suất cao động cơ không chổi than , xi lanh thủy lực nhiều tầng bằng đồng và công suất ổn định hơn.

Thân xe được làm bằng thép không gỉ, trang bị cầu thang thân bằng kim loại tinh tế và lốp dự phòng được mô phỏng và tinh tế hơn.

Cần mua thêm pin và điều khiển từ xa!

Thêm đánh giá
Thêm đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan