DPS Model ManuFactory
0

Xe ben thủy lực 1/14 ba chiều Mercedes Benz 3348

Mô tả sản phẩm

Mercedes Benz 3348

Đọc thêm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Danh mục: XE BEN
  • Thương hiệu: LESU
Giá
63.064.700đ
Số lượng
Tổng tiền
63.064.700 đ
Vận chuyển
300.000đ
0 Đánh giá
ID: LS-A0009

Cấu hình bao gồm thân vỏ (không bao gồm vỏ xe), hệ thống âm thanh và ánh sáng, hệ thống chiếu sáng, ESC, bộ trợ lực lái và động cơ cần thiết cho toàn bộ xe

Bộ thu điều khiển từ xa cần phải tự mua và gỡ lỗi. 

Bộ điều khiển từ xa cần được mua riêng và bộ điều khiển từ xa cần có 8 kênh trở lên

Toàn bộ xe chưa sơn hoàn thiện, ae chơi sơn theo yêu cầu

Servo lái kỹ thuật số, servo chuyển số, servo khóa chênh lệch, động cơ điện 540, hệ thống âm thanh, hệ thống chiếu sáng,

Các thiết bị điện tử như động cơ thủy lực, ESC công suất và ESC thủy lực là thiết bị tiêu chuẩn tại nhà máy. Nếu bạn cần thiết bị điện tử hiệu suất cao, bạn có thể tự thay thế chúng.

Đặc trưng

Hộp số hành tinh mô-men xoắn cao 3 cấp được kết hợp với hộp số 1/2 để đảm bảo sức mạnh tốt cho tải nặng và các điều kiện đường khắc nghiệt.

Thiết kế mới của cầu trợ lực ba trục, được trang bị chức năng khóa vi sai điều khiển từ xa, mang lại nhiều thú vị hơn cho việc điều khiển của bạn.

Thiết bị điện tử

Hệ thống âm thanh sử dụng nhóm âm thanh 3T quen thuộc, với âm thanh tuyệt vời và ánh sáng đặc biệt phù hợp với nó, thể hiện mô phỏng của chiếc xe. 

Năng lượng thủy lực sử dụng một máy bơm dầu áp suất cao động cơ không chổi than. Xi lanh thủy lực bằng đồng thau. Và thiết bị ba chiều

Kích thước của xe là: chiều dài 585mm, chiều rộng 182mm và chiều cao 273mm. Chiều dài gầu là 385mm và chiều sâu gầu là 59,7mm.

Thêm đánh giá
Thêm đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan